^ Back to Top

FaceBook สถาบันส่งเสริมการศึกษาและวิจัยเกี่ยวกับอิสลาม

facebook likebox joomla module

มีผู้เยี่ยมชมอยู่ขณะนี้ทั้งหมด

We have 6 guests and no members online

สถิติผู้เข้าเยี่ยมชม

9287572
Today
Yesterday
This Week
This Month
All days
396
50
1177
515
9287572

03-06-2020 เวลา 14 : 55

หมวดหมู่วีดีโอ l Categories VDO.

แผงผังเว๊บไซต์ l Sitemap Menu

หน้าแรก l Home islamicstudiesth.com

ทีวีอิสราเอลถูกแฮ็ก แพร่ภาพอาชญากรรมสังหารหมู่ในซาบราและชาติลาโดยรัฐบาลไซออนิสต์

ทีวีอิสราเอลถูกแฮ็ก แพร่ภาพอาชญากรรมสังหารหมู่ในซาบราและชาติลาโดยรัฐบาลไซออนิสต์

แฮ็กเกอร์ผู้หนึ่งได้แพร่ภาพส่วนหนึ่งจากอาชญากรรมของรัฐบาลไซออนิสต์ในค่ายลี้ภัยซาบรา (Sabra) และชาติลา (Shatila) หลังจากการแฮ็คทีวีอิสราเอลในระหว่างการออกอากาศการประกวดเพลง "ยูโรวิชัน"

      บรรดาผู้ใช้อินเตอร์เน็ตได้เผยแพร่คลิปวิดีโอพร้อมกับกล่าวว่า "แฮกเกอร์ชาวปาเลสไตน์ผู้หนึ่งสามารถแฮ็กรายการของทีวีท้องถิ่นของไซออนิสต์และได้ออกอากาศส่วนหนึ่งจากอาชญากรรมของรัฐบาลนี้ผ่านทีวีช่องดังกล่าว

      หนังสือพิมพ์ "Arabi 21" ของอียิปต์รายงานว่า วิดีโอที่เผยแพร่โดยสตรีชาวอิสราเอลแสดงให้เห็นว่า แฮ็กเกอร์ผู้นี้ได้แฮ็กการออกอากาศของการประกวดเพลง "ยูโรวิชัน" ในเทลอาวีฟอย่างฉับพลันและได้แพร่ภาพบางส่วนจากอาชญากรรมการสังหารหมู่ชาวปาเลสไตน์ในค่ายลี้ภัยซาบรา (Sabra) และชาติลา (Shatila) ในเลบานอนแทนรายการดังกล่าว

      ชื่อวิดีโอของแฮ็กเกอร์นี้คือ "Terrorvision" ซึ่งในวิดีโอนี้ได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับจำนวนผู้ที่ตกเป็นเหยื่อของการสังหารหมู่ดังกล่าว

      ในระหว่างวันที่ 16 ถึง 19 กันยายน 1982 (พ.ศ.2525) กองทหารไซออนิสต์ภายใต้คำสั่งของอาเรียล ชารอน (Ariel Sharon) รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมในขณะนั้นและกองทัพทหารนิสม์และกองกำลัง "Phalange" ของเลบานอนได้สังหารหมู่ครั้งใหญ่ที่ค่ายผู้ลี้ภัยซาบรา (Sabra) และชาติลา (Shatila) ค่ายทั้งสองนี้ตั้งอยู่ในย่านที่ยากจนทางตอนใต้ของเบรุต และชาวปาเลสไตน์พลัดถิ่นได้อาศัยอยู่ในค่ายทั้งสองนี้

      ตามคำให้การ (ในการเป็นพยาน) ของ "Ralph Schonman" นักเขียนชาวอเมริกันต่อคณะกรรมาธิการออสโลในเดือนธันวาคมปี 1982 จำนวนผู้ถูกสังหารในอาชญากรรมครั้งนี้ประมาณ 4,000 ถึง 4,500 คนจาก 12 เชื้อชาติที่แตกต่างกัน อย่างเช่น ปาเลสไตน์ เลบานอน ปากีสถาน บังกลาเทศ จอร์แดน เติร์กและซูดาน

      ในวิดีโอที่สองที่ถูกเผยแพร่นั้น เริ่มต้นโดยมีเสียงไซเรนได้เตือนภัยซึ่งอาจเป็นไปได้ที่การโจมตีด้วยขีปนาวุธของไซออนิสต์พร้อมกับคำประกาศให้ประชาชนเข้าสู่ที่หลบภัยต่างๆ ซึ่งในส่วนถัดไปของวิดีโอนี้แสดงให้เห็นว่า สถานที่การประกวดเพลงยูโรวิชั่นกำลังจะตกเป็นเป้าการโจมตีของขีปนาวุธ

      การประกวดเพลงยูโรวิชันปี 2019 จัดขึ้นที่เทลอาวีฟระหว่างวันที่ 14 และ 18 พฤษภาคม 2562 ซึ่งมีตัวแทนเข้าประกวดการร้องเพลงจากกลุ่มประเทศยุโรป


ที่มา : อัล-อาลัม

ศูนย์สารสนเทศอิสลาม สถาบันส่งเสริมการศึกษาและวิจัยเกี่ยวกับอิสลาม

ข่าวที่มีผู้อ่านมากที่สุด l Top 10 News.

บทความที่มีผู้อ่านมากที่สุด l Top 10 Articles