^ Back to Top

ASM.Channel TV.Online 24 Hrs.

FaceBook สถาบันส่งเสริมการศึกษาและวิจัยเกี่ยวกับอิสลาม

facebook likebox joomla module

มีผู้เยี่ยมชมอยู่ขณะนี้ทั้งหมด

We have 121 guests and no members online

สถิติผู้เข้าเยี่ยมชม

8652791
Today
Yesterday
This Week
This Month
All days
7234
1628
12648
55263
8652791

19-06-2019 เวลา 12 : 03

หมวดหมู่วีดีโอ l Categories VDO.

แผงผังเว๊บไซต์ l Sitemap Menu

หน้าแรก l Home islamicstudiesth.com

อันซอรุลลอฮ์ : การประชุมของเจ้าหน้าที่ซาอุฯ และยูเออีกับมอสสาดคือ "ความอัปยศ"

อันซอรุลลอฮ์ : การประชุมของเจ้าหน้าที่ซาอุฯ และยูเออีกับมอสสาดคือ "ความอัปยศ"

โฆษกของอันซอรุลลอฮ์แห่งเยเมนได้แสดงปฏิกิริยาต่อการประชุมของเจ้าหน้าที่รัฐบาลซาอุดีอาระเบีย ยูเออี บาห์เรนและอดีตเจ้าหน้าที่ของรัฐบาลเยเมนกับเจ้าหน้าที่ของมอสสาดของอิสราเอลในนิวยอร์กและย้ำว่าชาวเยเมนอยู่เคียงข้างชาวปาเลสไตน์

      สำนักข่าวฟาร์สรายงานว่า ขบวนการเคลื่อนไหว "อันซอรุลลอฮ์" แห่งเยเมนได้แสดงปฏิกิริยาต่อการประชุมของบรรดาเจ้าหน้าที่จากซาอุดีอาระเบีย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ บาห์เรนและอดีตเจ้าหน้าที่รัฐบาลที่ลาออกของเยเมนร่วมกับหน่วยข่าวกรองของไซออนิสต์ในนครนิวยอร์ก

      นาย "มุฮัมมัด อับดุซซะลาม" โฆษกของขบวนการนี้กล่าวเมื่อวาน (26 กันยายน 61) ว่า เจ้าหน้าที่จากกลุ่มประเทศผู้รุกรานเยเมนได้รวมตัวกัน "อย่างเปิดเผย" และ "น่าอับอาย" ใน "การประชุมอัปยศ"

      โฆษกของขบวนการอันซอรุลลอฮ์แห่งเยเมนกล่าวเพิ่มเติมว่า : "ประเด็นนี้แสดงให้เห็นถึงระดับความร่วมมือระหว่างซาอุดิอารเบียและสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์กับศัตรูอิสราเอลในกรณีการลบล้างปัญหาของปาเลสไตน์"

      นายอับดุซซะลามกล่าวเสริมว่า ประชาชนในภูมิภาคนี้จะไม่พอใจต่อประเด็นนี้และประชาชนชาวเยเมนก็เป็นผู้บุกเบิกในการป้องกันหลักการที่แน่นอนของอิสลามและจะอยู่กับปาเลสไตน์เพียงเท่านั้น

      สำนักข่าวต่างๆ (เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา) ได้รายงานเกี่ยวกับการประชุมร่วมระหว่างสหรัฐอาหรับเอมิเรตส ซาอุดิอาระเบีย บาห์เรนและสหรัฐฯ กับ "ยอสซี่ โคเฮน" ผู้บริหารของหน่วยสืบราชการลับของอิสราเอล (มอสสาด) ในแคมเปญ "United Against Nuclear Iran (UANI)" ในระหว่างการประชุมครั้งที่เจ็ดสิบสามของสมัชชาแห่งสหประชาชาติในนิวยอร์ก แต่ไม่เป็นที่ชัดเจนว่าหัวหน้าของมอสสาดได้เข้าร่วมในการประชุมครั้งนี้กับเจ้าหน้าที่กลุ่มประเทศอาหรับ

      นาย "ยูซุฟ อัลอะตะบียะฮ์" เอกอัครราชทูตสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ประจำกรุงวอชิงตันดีซี "ไมก์ ปอมเปโอ" รัฐมนตรีว่าการกระทรวงต่างประเทศของสหรัฐอเมริกาและ "ไบรอัน ฮุค" ผู้ช่วยพิเศษของเขาเกี่ยวกับปัญหาอิหร่านและ (อาดิล อัลญุบัยร์" รัฐมนตรีต่างประเทศของซาอุดีอาระเบีย ได้เข้าร่วมในการประชุมประจำปีที่มีชื่อว่า "United Against Nuclear Iran (UANI)" ครั้งนี้

      นอกจากนี้ในการประชุมหลายชั่วโมงดังกล่าว นาย "คอลิด อัลยะมานี" อดีตรัฐมนตรีกระทรวงต่างประเทศของรัฐบาลเยเมนที่ลาออกและนาย "อัลดุลลอฮ์ บืนรอชิด อาลิ คอลีฟะฮ์" เอกอัครราชฑูตบาห์เรนประจำสหรัฐอเมริกาก็ได้เข้าร่วมการประชุมครั้งนี้ด้วย


ที่มา : ฟาร์ส

ศูนย์สารสนเทศอิสลาม สถาบันส่งเสริมการศึกษาและวิจัยเกี่ยวกับอิสลาม

ข่าวที่มีผู้อ่านมากที่สุด l Top 10 News.

บทความที่มีผู้อ่านมากที่สุด l Top 10 Articles